Các thông tin cần thiết để thiết kế các khu bếp công nghiệp ứng dụng nguyên lý, bếp một chiều giúp các khâu sơ chế và chế biến thực phẩm không đan lồng hay chồng chéo lên nhau đảm bảo sự tiện lợi cũng như tiết kiệm thời gian, không để thực phẩm sống ảnh hưởng đến các thực phẩm chín gây mất an toàn vệ sinh thực phẩm.
Chi tiếtMột trong những tiêu chí quan trọng để xây dựng trường Chuẩn quốc gia đối với các trường mầm non là phải xây dựng được hệ thống bếp ăn một chiều, bảo đảm chất lượng VSATTP
Chi tiếtVận động là nhu cầu tự nhiên của cơ thể, đặc biệt là với cơ thể đang phát triển như trẻ mầm non. Vai trò vận động đối với cơ thể trẻ đã được các nhà khoa học khẳng định ngay từ thế kỉ XVIII: “Cơ thể không vận động giống như nước trong ao tù”
Chi tiếtTrẻ em là đối tượng có sức đề kháng yếu, trong điều kiện ô nhiễm nguồn nước như hiện nay việc thực hiện chương trình cung cấp nước uống an toàn cho trẻ em, học sinh trong các trường mầm non, tiểu học là một chương trình mang tính nhân đạo và nhân văn sâu sắc, đúng theo mục tiêu của chính phủ: chăm sóc trẻ em là đầu tư cho phát triển.
Chi tiếtBằng niềm đam mê khoa học, 2 học sinh Hồ Văn Anh Kim (lớp 9/1) và Nguyễn Hoàng Phi Long (lớp 8/1), Trường THCS Điền Hòa, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế, đã chế tạo thành công một thiết bị lọc nước biển thành nước ngọt.
Chi tiết